Cách cập nhật sự kiện răng hàm mặt tự động qua Dental Events

Mình đang thử nghiệm chức năng Calendar trên website để tạo ra trang Dental Events.

Đây là lịch tổng hợp một số sự kiện răng hàm mặt trong và ngoài nước, bao gồm hội nghị, hội thảo, khóa đào tạo. Vì mình hay quản lý công việc bằng calendar trên laptop và điện thoại, nên công cụ này sẽ hỗ trợ cập nhật sự kiện tự động vào calendar, giúp mình chủ động theo dõi và lên kế hoạch tốt hơn. Có những sự kiện được lên plan trước cả 1-2 năm sẽ giúp sắp xếp sự ưu tiên tốt hơn.

Nếu bạn subscribe calendar này thì mọi sự kiện sẽ được tự động hiển thị trong calendar cá nhân của bạn. Do chuyên ngành của mình là Phẫu Thuật Miệng và Hàm Mặt nên mình sẽ chú trọng những sự kiện liên quan, và không cập nhật đầy đủ tất cả các lĩnh vực khác như nha tổng quát, chỉnh hình, răng trẻ em,…

Một số sự kiện bao gồm:

– Hội nghị thường niên trong nước của các trường răng hàm mặt (Hội nghị tháng 4, HIDEC, VIDEC, hội Răng Hàm Mặt Việt Nam,…)

– Hội nghị chuyên ngành phẫu thuật miệng và hàm mặt của một số tổ chức khu vực và quốc tế: Asian Association of Oral and Maxillofacial Surgeons (Asian AOMS), American Association of Oral and Maxillofacial Surgeons (AAOMS), International Association of Oral and Maxillofacial Surgeons (IAOMS), European Association for Cranio-Maxillo-Facial Surgery (EACMFS), European Association for Osseointegration (EAO), Academy of Osseointegration (AO), International Team for Implantology (ITI), International Federation of Head and Neck Oncologic Societies (IFHNOS)…

– Một số khóa học, hội thảo, đào tạo liên tục trong nước và quốc tế liên quan đến phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật miệng, implant, nha chu.

– Các khóa học phẫu thuật hàm mặt khu vực và quốc tế của AO CMF, EACMFS,…

Để có thể tự động cập nhật lịch các sự kiện bên trên vào calendar (iOS, Google Calendar, Outlook), bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  • Click Subscribe to Calendar ở cuối trang Dental Events
  • Chọn định dạng calendar cần sử dụng. Ví dụ: hệ điều hành iOS thì chọn iCalendar.
  • Sau khi chọn, hệ thống sẽ tự động chuyển sang thông báo trong lịch Calendar như hình. Chọn Subscribe.
  • Đặt tên cho lịch, ví dụ Dental Events. Chọn location là iCloud để đồng bộ giữa các thiết bị. Chọn auto-refresh every 5 minutes để cập nhật nhanh hơn nếu có thay đổi. Chọn OK.
  • Lúc này bên list các categories trên calendar sẽ hiện ra thêm mục calendar Dental Events vừa tạo. Chờ khoảng 10-15’ để hệ thống tự động đồng bộ dữ liệu từ website vào calendar của bạn.
  • Hệ thống tự đồng bộ sự kiện lên calendar như hình. Mình có tắt các lịch khác cho dễ nhìn.
  • Khi click vào 1 sự kiện, thì sẽ có 1 số thông tin cơ bản như tên sự kiện, thời gian, địa điểm, overview.
  • Để hủy bỏ lịch thì click phải vào và chọn Unsubcribe.

Hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin toàn diện và nhanh chóng bằng công cụ calendar này.

Cuong Tran

Biên Hòa, 19.03.2023

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bác sĩ Phẫu Thuật Hàm Mặt có thể học được gì từ AO CMF Foundation?

Mình đã tối ưu hóa thời gian như thế nào?

Ứng dụng tâm lý học màu sắc vào học tập và làm việc

Quản lý Gmail với phương pháp Inbox Zero

Hiểu như thế nào về Productivity trong học tập và làm việc

Dọn dẹp không gian cho máy tính

Posted by

Chào bạn, mình là Cường. Đây là nơi mình tự do lưu giữ vài hành trình trong cuộc sống. Hy vọng bạn cùng chia sẻ, và tìm được cái gì hay ho, bạn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *